Hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

01

Honda Ôtô có chương trình bảo hành và dịch vụ hậu mãi không?

Có, Honda Ôtô cung cấp chương trình bảo hành cho các sản phẩm của họ và có mạng lưới dịch vụ hậu mãi rộng khắp Việt Nam. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành và dịch vụ của Honda tại đại lý Honda Ôtô Tiền Giang.

02

Thị trường Ôtô Honda ở Việt Nam như thế nào?

Honda là một trong những hãng Ôtô phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam và có một loạt các mẫu xe phù hợp với thị trường địa phương. Honda Việt Nam sản xuất và phân phối nhiều mẫu xe và có một lượng lớn người yêu mến và sử dụng xe Ôtô Honda.

03

Honda Ôtô có các dòng xe thể thao (sport cars) không?

Có, Honda Ôtô sản xuất các dòng xe thể thao như Honda Civic Type R và Honda NSX (Acura NSX ở thị trường Bắc Mỹ). Những mẫu xe này nổi tiếng về hiệu suất và thiết kế thể thao.

04

Các mẫu xe Ôtô Honda thường có giá cả như thế nào?

Giá cả của các mẫu xe Honda Ôtô có sự biến đổi lớn tùy thuộc vào dòng sản phẩm và tùy chọn trang bị. Honda Ôtô cung cấp xe từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc cao cấp, vì vậy có nhiều tùy chọn cho người tiêu dùng với mọi mức giá.

05

Honda Ôtô có mạng lưới đại lý rộng rãi không?

Có, Honda Ôtô có mạng lưới đại lý rộng khắp ở Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng mua xe và sử dụng dịch vụ sau bán hàng.

06

Honda Ôtô có các mẫu xe điện hoặc hybrid không?

Có, Honda Ôtô sản xuất nhiều mẫu xe hybrid và điện, như Honda Clarity, Honda Insight (cho thị trường nước ngoài) và Honda CR-V Hybrid. Họ đang đầu tư nhiều vào công nghệ xe điện và hybrid để giảm tiêu thụ nhiên liệu và phát thải khí nhà kính.

07

Honda Ôtô có dịch vụ bảo hành và sửa chữa như thế nào?

Honda Ôtô cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho xe hơi của họ thông qua mạng lưới đại lý và trung tâm dịch vụ chính hãng. Chủ sở hữu Honda có thể sử dụng dịch vụ này để bảo trì và sửa chữa xe của họ.

08

Honda Ôtô có những dự án nghiên cứu và phát triển công nghệ nào?

Honda Ôtô tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu và phát triển công nghệ, bao gồm nghiên cứu về xe tự lái, xe điện và xe hybrid. Họ cũng liên tục cải tiến công nghệ động cơ và hiệu suất xe hơi.

09

Loại động cơ nào Honda Ôtô sử dụng?

Honda Ôtô sử dụng nhiều loại động cơ khác nhau, bao gồm động cơ xăng, động cơ hybrid (kết hợp xăng và điện), và động cơ điện. Họ nổi tiếng với công nghệ VTEC (Variable Valve Timing and Lift Electronic Control) giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

10

Honda Ôtô có bao nhiêu dòng xe?

Các dòng xe Ôtô của Honda bao gồm sedan, hatchback, SUV, crossovers.