honda ô tô tiền giang - trung lương

về chúng tôi

Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang - Trung Lương là Đại lý ôtô thứ 5 của Honda tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, sau Honda Ôtô Cần Thơ, Honda Ôtô Đồng Tháp - Cao Lãnh, Honda Ôtô Long An - Tân An và Honda Ôtô Kiên Giang - Rạch Giá.

Tọa lạc tại Ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang - Trung Lương có tổng diện tích xây dựng hơn 6.000m2, gồm 3 tầng nhà với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng.

Là Đại lý mới nhất trong hệ thống Đại lý Honda Ôtô Việt Nam, Honda Ôtô Tiền Giang - Trung Lương được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.
Khi đến thăm Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm
Bán hàng (Sales)
Bảo hành bảo dưỡng (Service)
Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions)

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe ôtô số 1 tại thị trường Tiền Giang và các tỉnh lân cận với phương châm “Phục vụ trên cả sự mong đợi”

Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương đã tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hơn thế nữa, Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương là Đại lý được đầu tư bởi Tập đoàn VISACOOP, một đơn vị đã có 22 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy. Hiện tại, Tập đoàn đã cùng Honda Việt Nam đưa 8 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) vào hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Đặc biệt, hệ thống HEAD quản lý bởi VISACOOP đã xuất sắc đạt Top 20 công ty cả nước về thành tích trong hoạt động kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm này, Tập đoàn VISACOOP đã có tiền đề vững chắc, tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Honda.