Chương trình LÁI XE AN TOÀN ngày 18/02/2023 tại Huyện Giồng Trôm Tỉnh Bến Tre

Là một nhà sản xuất phương tiện di chuyển hàng đầu Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất , với những tính năng an toàn tiên tiến nhất mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT), như một sản phẩm an toàn trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Chính vì thế, An toàn giao thông (ATGT) luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với triết lý “An toàn cho mọi người”, Honda ÔTô Tiền Giang – Trung Lương kết hợp cùng với Trường Cao đẳng Đồng Khởi Cơ sở II phối hợp thực hiện chương trình LÁI XE AN TOÀN ngày 18/02/2023 vừa qua nhằm đẩy mạnh và mở rộng các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cũng như đào tạo ATGT . Các hoạt động đào tạo LXAT bao gồm: Học lý thuyết đào tạo về kĩ năng LXAT, thực hành các bài tập tình huống về kĩ năng LAXT như: ghép ngang, ghép dọc, đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp, cảm nhận không gian xe,…

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường và sự tham gia nghiêm túc của quý học viên, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Honda ÔTô Tiền Giang – Trung Lương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường Cao đẳng Đồng Khởi Cơ sở II đã phối hợp cùng chúng tôi tổ chức chương trình, cảm ơn quý học viên đã dành thời gian tham dự cùng Honda ÔTô Tiền Giang – Trung Lương.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức chương trình:

     

TIN tức LIÊN QUAN

Khuyến mãi - Ưu đãi

Chương trình khuyến mại của các dòng xe ô tô Honda 4/2024

Khuyến mãi - Ưu đãi

SERVICE | DỊCH VỤ ĐÚNG CHUẨN – HÀNH TRÌNH AN TÂM

Tin tức mới nhất

TEST DRIVE | LÁI THỬ XE HONDA ÔTÔ TẠI THÀNH PHỐ TRÀ VINH