SỰ KIỆN FEEL THE PERFORMANCE – CÀ PHÊ HELEN MỸ THO

– Bạn muốn lái thử và trải nghiệm các dòng xe ô tô đến từ nhà Honda?
– Bạn có ý định mua xe ô tô và muốn cảm nhận cảm giác lái?
– Bạn cần tư vấn và báo giá xe ngay tại sự kiện?
– Bạn muốn được nhận những phần quà hấp dẫn từ Honda Ôtô Tiền Giang?

Đếm ngược ngày tổ chức chương trình lái thử các dòng xe ô tô của Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương được tổ chức tại Cà phê Helen Mỹ Tho. Kính mời mọi người đến tham dự sự kiện đặc biệt này cùng với chúng tôi! Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể chia sẻ niềm đam mê của mình với dòng xe Honda, cũng như giới thiệu những dòng xe mới nhất. Tại sự kiện, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khi lái thử các mẫu xe đa dạng trong bộ sưu tập của chúng tôi. Từ những chiếc sedan linh hoạt đến các dòng SUV mạnh mẽ, chúng tôi hy vọng rằng mỗi chuyến lái thử sẽ mang lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị.

 

Thời gian: 07h30 – 11h30, ngày 22.06.2024 (Thứ 7)
Địa điểm: Cà phê Helen (968 QL50, ấp Tân Tỉnh A, Tân Mỹ Chánh, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang)
Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và nhận các phần quà hấp dẫn từ HTGG. Hẹn gặp mọi người tại sự kiện! ĐỪNG QUÊN mang theo giấy phép lái xe và CMND/CCCD khi đến tham gia lái thử nhé!
Để đăng ký lái thử xe, Quý Khách vui lòng nhắn tin cho chúng tôi Số điện thoại + Bằng lái xe hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0862766679.

TIN tức LIÊN QUAN

Tin nội bộ

LỊCH SỰ KIỆN FEEL THE PERFORMANCE THÁNG 07/2024

Tin nội bộ

Chương trình khuyến mại của các dòng xe ô tô Honda trong tháng 07/2024: Đặc biệt Honda City với giá hấp dẫn chỉ từ dưới 500.000.000 đồng 🚗

Tin nội bộ

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE TẠI TP. BẾN TRE – QUÀ TẶNG HẤP DẪN