Thư mời chương trình LÁI XE AN TOÀN

Với mong muốn trang bị cho Quý Khách hàng những kỹ năng và kỹ thuật khi tham gia giao thông, Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách hàng chương trình Tập Huấn Lái Xe An Toàn tại trường Đại học Tiền Giang lúc 7h30 ngày 17/09/2023.

Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết 'HTGG HondaÃlTG TrungLương NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG 2023 CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUÂN LÁI XE AN TOÀN HONDA Thời gian: 7h30 Chủ Nhật, ngày 17/09/2023 Địa điểm: Trường Đại Học Tiền Giang (ĐT878, Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang) Hotline đăng ký: 0862.766.679 MENIT CORO Honda à Tiền Giang- Trung Lương B18.4/ Tan Hiệp, ĐT878, ChâuThành Giang'

Tại khoá tập huấn này, các hướng dẫn viên LXAT của Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương  sẽ chia sẻ đến các học viên những kiến thức và kỹ năng LXAT bao gồm 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành

Nội dung lý thuyết sẽ trang bị cho học viên những thông tin, kiến thức về giao thông với những tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông trên đường.

Nội dung thực hành sẽ bao gồm hướng dẫn các kỹ năng, kỹ thuật điều khiển xe. Học viên sẽ được trải nghiệm thực hành các tình huống xử lý thực tế qua các bài tập.

Và ĐẶC BIỆT cơ hội nhận về những phần quà giá trị từ chương trình.

Lưu ý: Quý khách tham dự sự kiện vui lòng mang theo giấy phép lái xe Ôtô còn hiệu lực.

 

 

 

 

TIN tức LIÊN QUAN

Tin tức mới nhất

Mua xe Ô tô trả góp tại Tiền Giang | Đại lý chính hãng Honda Ôtô

Khuyến mãi - Ưu đãi

Kết quả quay thưởng chương trình Tân trang xế sang, cơ hội nhận liền SH

Tin nội bộ

Chương trình lái thử và cảm nhận các dòng xe Ôtô Honda tại Go! Mỹ Tho